99 lượt xem    

Vừa thu phí trở lại, đã có ‘sự cố’ ở BOT Cai Lậy

photo1512151327284 1512151327813 - Vừa thu phí trở lại, đã có 'sự cố' ở BOT Cai Lậy

Tài xế phản đối vì cho rằng BOT thu phí lại bất ngờ. Thực hiện: SƠN LÂM

Lúc 0g, tại làn thu phí thứ 3 hướng từ TP. HCM về Cần Thơ, một tài xế xe container bất ngờ dừng lại và không chịu tiếp tục di chuyển. Mặc các nhân viên đến hỏi, tài xế này vẫn không phản ứng và không điều khiển xe đi tiếp.

Khi nghe chúng tôi hỏi nguyên nhân, tài xế nói mình tên Lâm Phước Thọ, đang lái xe từ Sài Gòn về Trà Vinh.

Tài xế này đưa tiếp ra một xấp tiền lẻ và nói: “Tôi có sẵn tiền, nhưng vì họ thu phí mà không thông báo trước. Tôi tài xế đường dài, đâu nắm bắt tin tức, không phải muốn thu là thu”.

Vụ việc khiến xe cộ kẹt một đoạn khá dài. Khoảng 15 phút sau, các nhân viên đành để tài xế này điều khiển xe qua trạm để giải tỏa giao thông. Sự việc trên được một số tài xế khác livetream trên facebook.

Vừa thu phí trở lại, đã có sự cố ở BOT Cai Lậy - Ảnh 2.

Xe của tài xế Lâm Phước Thọ đứng tại trạm khoảng hơn 10 phút.

Sau khi xe của tài xế Thọ rời đi, khoảng 5 phút sau, giao thông trở lại bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều xe tải khi đến trạm thu phí cũng bày tỏ bức xúc về việc trạm thu phí hoạt động trở lại. “Cứ muốn xả là xả, muốn thu là thu…”, một tài nói với nhân viên thu phí.

Đến thời điểm này, vẫn chưa có sự xuất hiện của lực lượng CSGT cũng như các lực lượng hỗ trợ an ninh khác. Việc điều hành xe vào trạm đều do nhân viên của BOT Cai Lậy phụ trách. Còn lực lượng thanh tra giao thông chỉ đứng ở vị trí ngoài khu vực trạm.

Vừa thu phí trở lại, đã có sự cố ở BOT Cai Lậy - Ảnh 3.

Một tài xế cố thủ trên xe container đậu choán hết làn thu phí trong khoảng 15 phút khiến giao thông ùn ứ – Ảnh: Mậu Trường

Vừa thu phí trở lại, đã có sự cố ở BOT Cai Lậy - Ảnh 4.

Khoảng 0g ngày 2-12, tài xế đầu tiên đã nhận được tiền thối mệnh giá 100 đồng


Source link
Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *