99 lượt xem    

‘Ông Đoàn Ngọc Hải vẫn làm việc bình thường’

photo1517481160812 1517481160812 - 'Ông Đoàn Ngọc Hải vẫn làm việc bình thường'

Ông Đoàn Ngọc Hải vẫn làm việc bình thường - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Hoan chủ trì buổi họp báo chiều 2-1 – Ảnh: TỰ TRUNG

“Trong thời gian chờ kết luận cuối cùng của Thường trực Thành ủy, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn làm việc bình thường. Việc chậm xử lý đơn từ chức là do TP cầu thị lắng nghe chứ không có uẩn khúc gì” – ông Hoan khẳng định.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc xử lý đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải (Phó Chủ tịch UBND quận 1), Phó giám đốc Sở Nội vụ Lê Văn Làm cho biết TP đã lập tổ công tác trực tiếp gặp gỡ ông Hải.

“Sau khi gặp gỡ, chúng tôi có báo cáo thường trực Thành ủy, hiện đang xem xét cân nhắc. Quy trình bổ nhiệm như thế nào thì khi từ chức, nghỉ việc cũng sẽ theo quy trình như vậy. Sẽ có thông tin sớm nhất, còn quy trình thì không thể nói là dài hay ngắn”, ông Làm nói.

Tiếp lời, ông Võ Văn Hoan cho biết thêm, thành phố và quận1 rất cầu thị, lắng nghe. Chính vì quan điểm này, Thành ủy đã chỉ đạo phải nghe ông Hải, xem ngoài những nội dung nêu trong đơn còn khúc mắc gì khác nữa không. Trong thư cũng phản ánh nhiều điều cần xem xét làm rõ.

Ông Đoàn Ngọc Hải vẫn làm việc bình thường - Ảnh 2.

Ông Lê Văn Làm, Phó giám đốc Sở Nội vụ tại buổi họp báo chiều 1-2 – Ảnh: TỰ TRUNG

Thường trực Thành ủy chỉ đạo tiếp tục làm rõ một số nội dung trong thư từ chức của ông Hải, để lãnh đạo quận 1 và TP nghiên cứu rút kinh nghiệm trong công tác quản lý trật tự lòng lề đường, bãi xe…

Ngoài ra, thời gian vừa rồi lãnh đạo TP phải tập trung cho một số công việc như kỉ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công nổi dậy xuân Mậu Thân nên chưa có thời gian xem xét.

“Vừa rồi tôi gặp thấy anh Hải vẫn vui vẻ, công việc vẫn bình thường không có khúc mắc gì cả. Việc giải quyết đơn chậm vì cầu thị, lắng nghe và do điều kiện công việc của lãnh đạo trong thời điểm hiện nay chứ không phải có vấn đề gì phức tạp”, ông Hoan khẳng định.


Source link
Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *