99 lượt xem    

Nhận 50.000 đồng khi kích hoạt thành công VPBank Online App

VPbank3 1510125872 500x300 - Nhận 50.000 đồng khi kích hoạt thành công VPBank Online App

Chương trình áp dụng cho khách hàng thực hiện tối thiểu một giao dịch nạp tiền điện thoại (Topup), có mệnh giá từ 30.000 đồng trở lên và một giao dịch tài chính khác trong cùng tháng kích hoạt VPBank Online APP. Ưu đãi áp dụng cho 1.600 khách hàng đầu tiên mỗi tháng.

nhan-50000-dong-khi-kich-hoat-thanh-cong-vpbank-online-app

Ưu đãi áp dụng cho 1.600 khách hàng đầu tiên mỗi tháng.
Truy cập tại đây hoặc gọi đến Trung tâm dịch vụ khách hàng (24/7): 1900 545415.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận nhận thêm 300.000 đồng vào tài khoản thanh toán tại VPBank nếu là một trong 30 khách hàng có số lượng giao dịch trên VPBank Online và VPBank Online APP nhiều nhất mỗi tuần. Đồng thời, khách hàng phải thỏa mãn các điều kiện: có tối thiểu ba giao dịch và ít nhất hai loại giao dịch khác nhau trong tuần.

Trường hợp nhiều khách hàng có tổng số lượng giao dịch hợp lệ bằng nhau trong tuần triển khai, có tổng giá trị giao dịch cao hơn sẽ được ưu tiên nhận giải thưởng. Mỗi khách hàng có thể nhận nhiều giải thưởng tuần trong cả chương trình.

Chương trình do Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng phối hợp với Công ty cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) tổ chức. Chương trình nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ ngân hàng điện tử, từng bước góp phần tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt trong cộng đồng dân cư.

Hiện tại, dịch vụ Topup cho thuê bao di động trả trước của MobiFone, VinaPhone, Viettel, Gmobile, S-fone đã được Napas triển khai trên các kênh giao dịch như ATM, POS, SMS Banking, Internet Banking, Moblie Banking. Bên cạnh đó,dịch vụ này còn được triển khai tới mạng lưới các ngân hàng thương mại, bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Hưng Thịnh

Nguồn thông tin tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *