99 lượt xem    

Mỗi tù nhân ở New York sẽ được cấp một máy tính bảng

photo1517569741650 15175697416501102218903 - Mỗi tù nhân ở New York sẽ được cấp một máy tính bảng

Mỗi tù nhân ở New York sẽ được cấp một máy tính bảng - Ảnh 1.

Các thiết bị sẽ được nạp sẵn tài liệu giáo dục và đây là một phần của dự án tăng cường các chương trình giáo dục trong tù – Ảnh: IB Times UK.

Mới đây, Ban giáo dưỡng và giám sát cộng đồng (DOCCS) cho biết sắp tới đây, khoảng 51.000 tù nhân trên 54 điểm giam giữ khắp New York sẽ nhận được một chiếc máy tính bảng miễn phí.

Các thiết bị sẽ được nạp sẵn tài liệu giáo dục và đây là một phần của dự án tăng cường các chương trình giáo dục trong tù.

Anthony Annucci, ủy viên DOCCS, cho biết trong cuộc điều trần ngân sách nhà nước: “Các tiện ích công nghệ này sẽ được cung cấp miễn phí bởi Công ty JPay Inc. tại Florida. Sáng kiến này không phụ thuộc vào ngân sách nhà nước và DOCCS cũng không nhận bất cứ khoản hoa hồng nào.”

Các quan chức DOCCS còn xác nhận rằng các thiết bị sẽ cho phép tù nhân mua nhạc, sách e-book và video từ JPay Inc. thông qua một hệ thống tài khoản điện tử được thiết lập.

Annucci nói thêm: “Đây là hành động đột phá, củng cố niềm tin rằng việc đưa vào sử dụng máy tính bảng sẽ giúp tù nhân chuẩn bị tốt hơn cho việc tái hòa nhập vào cộng đồng”.

Mặc dù các tù nhân có thể gửi và nhận email, song thiết bị đã được thiết lập để không cho phép họ truy cập Internet.

Theo WKBW, các máy tính bảng cũng sẽ cho phép tù nhân truy cập nhiều dạng dịch vụ khác nhưng họ phải đồng ý tuân thủ các đạo luật hoặc các lệnh đặc biệt.

photo1517301422543 1517301422544 - Mỗi tù nhân ở New York sẽ được cấp một máy tính bảng6 máy tính bảng Android tốt nhất

TTO – Giữa một thị trường công nghệ “trăm hoa đua nở”, chọn được một chiếc máy tính bảng (tablet) “đáng đồng tiền bát gạo” nhất là vấn đề không dễ giải quyết với nhiều người.


Source link
Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *