99 lượt xem    

Khách hàng chuộng đất nền Heart Land Tân Hóa

20180109101538 35b2 - Khách hàng chuộng đất nền Heart Land Tân Hóa

Khu đất nền Heart Land Tân Hóa đang được nhiều khách hàng quan tâm chọn mua bởi dự án có hệ thống giao thông kết nối, hạ tầng hiện đại, pháp lý đầy đủ, giá bán hợp lý,…

Những năm gần đây, hạ tầng giao thông quận Tân Phú phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là khu vực xung quanh khu du lịch Đầm Sen. Giao thông phát triển đã khiến vùng đất mới như kênh Tân Hóa – Lò Gốm “thay da đổi thịt”. Với hạ tầng hoàn chỉnh, tốc độ đô thị hóa nhanh, Tân Phú đã trở thành một trong những quận trung tâm của Tp.HCM.

Việc đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông trong những năm vừa qua đã giúp cho kết nối thông thương giữa quận Tân Phú với các quận lân cận trở nên nhanh hơn, thông thoáng hơn. Ngoài tuyến đường Âu Cơ hiện đang là ranh giới hành chính của quận Tân Phú với quận Tân Bình, các tuyến đường khác đã và đang được cải tạo, mở rộng như Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ Tân Quý đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt quận Tân Phú.

Đặc biệt là dự án kênh Tân Hóa – Lò Gốm với tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng đã tạo điểm nhấn có ý nghĩa quan trọng cho quận Tân Phú. Dự án này đã thực hiện thi công mở rộng, nắn dòng chảy, xây tường kè, đắp bờ kênh, nạo vét bùn và cải tạo rộng từ 6m đến 20m. Trên toàn tuyến, 12 cầu và 11,5 km đường giao thông được xây mới, chỉnh trang 4 khu cảnh quan. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2017, dự án đã góp phần giảm ngập và mùi hôi thối, giảm thiểu ùn tắc giao thông và các tệ nạn xã hội. Đời sống người dân thay đổi rõ rệt, giá trị nhà đất tại khu vực này cũng tăng lên gấp 4 – 5 lần so với trước.đất nền Heart Land Tân Hóa
Vị trí khu đất nền Heart Land Tân Hóa nhìn từ trên cao

Một điểm nhấn nữa về giao thông ở khu vực này đó là tuyến Metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm sẽ chạy dọc theo tuyến đường Lũy Bán Bích, nối với tuyến Metro số 2 tại Depot Tham Lương. Trong tương lai, nơi đây sẽ hội đủ các huyết mạch giao thông kết nối các quận huyện khác, giúp việc đi lại của người dân được thuận lợi và nhanh chóng.

Nhiều khách hàng cho biết, họ chọn mua khu đất nền Heart Land Tân Hóa là bởi giao thông khu vực xung quanh rất thông thoáng, vị trí lại nằm ngay mặt tiền kênh Tân Hóa vừa mới được cải tạo nâng cấp rất đẹp nên sống ở khu vực này rất yên tâm. Hơn nữa, đất nền Heart Land còn nằm liền kề Công Viên Văn Hóa Đầm Sen rộng hơn 26ha, được mệnh danh là “lá phổi xanh khổng lồ” của thành phố, giúp mang lại không gian sống trong lành, thư thái.Dự án đất nền
Phương án thực hiện quy hoạch tỉ lệ 1/500 đã được phê duyệt

Một yếu tố nữa khiến khách hàng rất yên tâm với đất nền Heart Land Tân Hóa đó là pháp lý hoàn chỉnh được phê duyệt từ cơ quan chức năng quận Tân Phú như: Văn bản chấp thuận phương án thực hiện quy hoạch và đặc biệt là phê duyệt phương án thực hiện quy hoạch tỉ lệ 1/500. Đây là cơ sở pháp lý rõ ràng nhất, tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho các khách hàng khi quyết định tìm hiểu và giao dịch.

Bên cạnh đó, dự án đất nền Heart Land Tân Hóa còn nằm cạnh các trung tâm thương mại lớn như: Aeon Mall, CoopMart, BigC, các khu chợ truyền thống, hệ thống giáo dục với trường học các cấp, hệ thống trường quốc tế,… giúp cuộc sống của dân cư nơi đây đầy đủ, sung túc và thịnh vượng.


Đơn vị phát triển: công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nam Việt Homes:

Website: http://datnentanphu.com

Đơn vị phân phối chính thức: sàn giao dịch bất động sản Phúc Thịnh.

Website: www.phucthinhland.com

Nguồn thông tin xem tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *