99 lượt xem    

Chạm mặt “cừu đen” Hazard, Mourinho hành động không ngờ

mour - Chạm mặt "cừu đen" Hazard, Mourinho hành động không ngờ

logo - Chạm mặt "cừu đen" Hazard, Mourinho hành động không ngờ – Đứng ngoài đường hầm sân Stamford Bridge chủ động bắt tay nhiều học trò cũ ở Chelsea, nhưng Mourinho từ chối làm điều tương tự với “kẻ phản bội” Eden Hazard.

Xem video Mourinho không thèm bắt tay Hazard

Trước khi cầu thủ ra sân khởi động, HLV Mourinho đứng chờ bên ngoài đường hầm để bắt tay những học trò cũ từng làm việc tại Chelsea.

Thibaut Courtois, Cesc Fabregas hay Marcos Alonso đều được “người đặc biệt” chào đón. Tuy nhiên, lúc nhìn thấy Hazard cúi gằm bước ra, Mourinho đút tay vào túi áo và từ chối bắt tay tiền vệ người Bỉ.

Trong quá khứ, Hazard và Mourinho từng có khoảng thời gian làm việc cùng nhau. Dẫu vậy, ở mùa bóng cuối cùng trước khi ông thầy người Bồ bị sa thải, Hazard bị quy là “cừu đen” cầm đầu nhóm phản đồ.

cham mat - Chạm mặt "cừu đen" Hazard, Mourinho hành động không ngờ
Mourinho từng làm việc cùng Hazard ở Chelsea

Eden Hazard thi đấu vật vờ, thiếu quyết tâm, cấu kết cùng Diego Costa và John Terry lật ghế Mourinho.

Đến khi làm việc cùng tân thuyền trưởng Antonio Conte, Hazard lập tức khen ngợi nhà cầm quân người Italia và cho rằng, những bài tập của Mourinho quá khô cứng và nhàm chán.

Đến hiện tại, dù đã sang làm việc ở Old Trafford nhưng Mourinho vẫn cay mũi trò cũ, được thể hiện qua hành động phớt lờ trong lần gặp lại ở Stamford Bridge hôm qua.

* T.A

Nguồn thông tin tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *